Ô tô Tuấn Phát

 

Công ty TNHH TM ô tô Tuấn Phát xin chào Quý khách hàng!
       Với mong muốn đưa đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. 

      Phương châm phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng, Ô TÔ TUẤN PHÁT  phân phối các loại xe tải, xe chuyên dùng được lắp ráp trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng:

Đối tác

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp xe tải có thương hiệu cao cấp, chất lượng nhất.

      Cùng  sự góp sức của đội ngũ kỹ sư, đội nhân công chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đã tìm kiếm và cung cấp, phân phối những dòng sản phẩm uy tín nhất. Không những thế, công ty chúng tôi còn có nhiều chuyên gia đăng kiểm và cải tạo các loại xe đã góp phần không nhỏ tạo nên sự an toàn, vững chắc cho các dòng xe tải tại đây.

mẫu xe 2016

          Hiểu được những đặc trưng về địa lí của đất nước, chúng tôi đã không ngừng cố gắng tìm kiếm, nhập khẩu, cung cấp và phân phối những dòng xe phù hợp với địa hình, đường sá của Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình đều cảm thấy an tâm và tin tưởng về chất lượng của xe trên mỗi chặng đường.

Những dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay.

mẫu xe hiện đại

             Công ty TNHH TM Ô tô Tuấn Phát luôn tạo điều kiện cho quý khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Ngoài việc cập nhật liên tục các loại xe có thay đổi về thiết kế, chúng tôi còn hỗ trợ đóng mới thùng xe tải và xe chuyên dùng, hỗ trợ vay vốn ngân hàng với tỷ lệ vay cao nhất và lãi suất thấp nhất khi khách hàng có nhu cầu.

http://cafebiz.cafebizcdn.vn/thumb/600_327/2015/cong-bo-top-5-ngan-hang-uy-tin-nhat-viet-nam-1450838241650-crop-1450841482859.jpg

 

          Trong suốt nhiều năm qua, Ô TÔ TUẤN PHÁT đã được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa để phát triển thương hiệu bền vững, uy tín. Đội ngũ nhân viên của Ô Tô Tuấn Phát luôn cố gắng hết mình để trao đến quý khách hàng những dòng xe đảm bảo về chất lượng và dịch vụ.

uy tính, chất lượng

            Với mong muốn đi cùng quý khách hàng trên mọi chặng đường, Ô tô Tuấn Phát cam kết mang tới tận tay quý khách các dòng xe có thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao cấp, bảo hành như cam kết. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi về giá cả, linh độngjhhj trong khâu thanh toán…nhằm mang đến cho quý khách những lợi ích cao nhất, phù hợp với nền kinh tế thị trường.

Sự tin tưởng và quan tâm của quý khách là thành công của công ty chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

Khách hàng có nhu cầu liên hệ:

CÔNG TY TNHH  TÔ TUẤN PHÁT

879 Quốc lộ 13, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: nguyenduy879auto@gmail.com 

Điện Thoại : 0909 325 778​​​​​​​